loading

Đông Nam Á tăng "sốc" lượng người dùng internet, "bùng nổ" mua hàng online Số lượng người dùng internet trên các nền tảng số tại Đông Nam Á đã đạt 310 triệu người - sớm hơn 5 năm so với dự báo trước đó.
Ví điện tử giúp chuyển tiền không cần số tài khoản Ví điện tử PayME cho phép bạn có thể chuyển tiền mà không cần số tài khoản, số điện thoại cũng như giúp các nhà bán lẻ dễ dàng hơn trong việc quản lý.
Thêm “tân binh” nhập cuộc ví điện tử, mở kênh thanh toán mạng xã hội Một doanh nghiệp hoạt động 10 năm trong lĩnh vực cung cấp nội dung số trên nền tảng ứng dụng di động vừa lấn sân sang lĩnh vực trung gian thanh toán với nền tảng ví điện tử và mở kênh thanh toán qua mạng xã hội.
Ví điện tử mới tìm cách chen vào thị trường Người dùng Việt Nam đang dần quen với khái niệm ví điện tử, nhưng đó cũng là điểm khó cho những ứng dụng ví điện tử hay giải pháp trung gian thanh toán mới đang tìm cách gia nhập thị trường, nếu không có hệ sinh thái hỗ trợ đứng đằng sau. PayME là một ví dụ điển hình như thế.
Quy mô cao gấp đôi mảng thương mại điện tử với 5,9 tỷ USD, mạng xã hội đang nổi lên là xu hướng bán hàng mới cho doanh nghiệp? Social Payment đang và sẽ là xu hướng bổ trợ cho Social Commerce - bán hàng qua mạng xã hội - trong tương lai, vừa gắn liền với hành vi người tiêu dùng; vừa là công cụ tối ưu cho các nhà bán hàng, doanh nghiệp 'chốt deal' tăng trưởng, phục vụ khách hàng tốt nhất
PayME ra mắt, hướng đến trải nghiệm giao dịch điện tử dễ dàng hơn Sáng ngày 25/11, ông Lê Hoàng Gia – Giám đốc của nền tảng PayME đã có buổi tọa đàm về ví điện tử mở hoàn toàn mới của mình. Trao đổi với giới báo chí, ông Gia nhận định rằng PayME sẽ giúp cho giao dịch điện tử trở nên dễ dàng hơn.
PayME offers an easier transaction process for their consumers In 2018, the gross revenue of the Social Commerce market in Vietnam has reached the number of 5,9 billion USD. Understanding the trend, PayME recently joins the market and offers an easier transaction process for their customers.
PayMe – Ví điện tử mở đầu tiên tại Việt Nam Với giải pháp kinh doanh sáng tạo cùng nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ, PayMe hứa hẹn sẽ trở thành tên tuổi lớn trên thị trường Fintech tại Việt Nam.
Ra mắt PayME - Tân binh ví điện tử tại Việt Nam, tập trung vào khách hàng doanh nghiệp PayME tuyên bố là công cụ thanh toán trên nền tảng mạng xã hội (Social Payment) với các giải pháp kết hợp thanh toán mạng xã hội và mô hình ví điện tử mở, giúp người dùng và doanh nghiệp thực hiện lệnh thanh toán từ bất kỳ ứng dụng nào.
PayMe, gia nhập thị trường thanh toán điện tử Việt Nam với hướng đi riêng PayME, người chơi mới nhất của thị trường Fintech Việt Nam, sẽ gia nhập với các giải pháp kết hợp thanh toán mạng xã hội và mô hình ví điện tử mở, giúp người dùng và doanh nghiệp thực hiện lệnh thanh toán từ bất kỳ ứng dụng chat hay MXH nào.
Ra mắt PayME, nền tảng ví điện tử và thanh toán qua mạng xã hội Năm 2020 tiếp tục chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc về người dùng Internet. Số lượng người dùng trên nền tảng số đã đạt 310 triệu người tại Đông Nam Á – con số mà chỉ vừa mới đây năm 2019 đã được dự đoán cho năm 2025. Trong đó mạng xã hội vẫn giữ vị trí đứng đầu trong hành vi sử dụng Internet.
Ra mắt giải pháp thanh toán trên mạng xã hội PayME PayME - giải pháp thanh toán tích hợp giữa nền tảng ví điện tử mở (open e-wallet) và thanh toán mạng xã hội (social payment) chính thức ra mắt người dùng hôm 25.11
Chat image
banner-form
0/1500 ký tự

[]

Hỗ trợ *png, *jpg, *pdf,... không quá 20MB
banner-form

Gửi thông tin thành công!

Cảm ơn bạn đã để lại thông tin, chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất.